Header Ads

cách chế biến cánh gà nhồi nấm rất dị thơm ngon lạ miệng

Cùng làm phong phú thêm đồ ăn uống nấu nướng của cả gia đình bạn với món cánh gà nhồi mộc nhĩ nhé. với mọi nguyên liệu dễ chơi, chỉ với vài bước thực hiện những bạn đã sở hữu món cánh gà ngon tuyệt để thưởng thức rồi đấy. Cùng bắt tay vào thực hiện cách nấu cánh gà nhồi mộc nhĩ vừa thơm vừa ngon thôi nào.

Để hoàn thành cách làm cánh gà nhồi mộc nhĩ ngon, trước hết Anh chị cần chuẩn bị các nguyên liệu làm cánh gà nhồi mộc nhĩ dưới đây:

nguyên liệu làm cánh gà nhồi nấm

Cánh gà: 2kg
thịt thăn nạc heo: 300g
Giò sống: 300g
nấm hương: 30g
mộc nhĩ (Nấm tai mèo): 20g
Trứng gà: 2 quả
Hành tím: 2 củ
Bột chiên giòn: 1 gói
Gia vị: tiêu xay, muối, đường, mì chính, hạt nêm.

tham khảo thêm >> những quán ăn ngon đang được nhiều bạn trẻ ưu thích

lẩu dê 304

quán ăn góc bắc


đưa ra làm cánh gà nhồi nấm mèo

sơ chế thực phẩm làm cánh gà nhồi nấm

thịt heo rửa sạch sẽ, cắt miếng rồi băm tí hon.
Cánh gà sau khi mua về làm sạch cùng với nước muối bột loãng, rồi sử dụng dao tách, rút bỏ xương rồi làm sạch sẽ lại với nước.
nấm mèo hương, nấm mèo ngâm vào nước đun nóng khoảng 15-20 phút cho nở mềm rồi rửa thật sạch sẽ với nước, rồi cắt chỉ.
Hành tím bóc tách gọt vỏ, đập cho dập, băm nhỏ nhắn.
Cho 3 thìa bột chiên giòn hòa tan cho nước vào tô, rồi đập 2 hột gà vào rồi khuấy đều.
hoàn thành cách thực hiện cánh gà nhồi nấm

Bước 1: bạn bỏ vào bát to cánh gà róc xương với một thìa cà phê đường kính trắng, 2 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê hạt nêm agi ngon, 1/2 thìa cà phê tiêu rồi dùng đũa trộn thật đều and ướp khoảng chừng 15-29 phút cho cánh gà ngấm gia vị.
Bước 2: Tạo các thành phần hỗn hợp nhân cho cách làm cánh gà nhồi nấm:

bỏ vô bát thịt nạc thăn heo băm bé xíu, 300g giò đang sống, mộc nhĩ hương, mộc nhĩ thái sợi chỉ, hành băm nhỏ bé, 1 thìa cà phê đường kính trắng, 2 thìa cà phê gia vị bột ngọt, 2 thìa cà phê bột nêm, một nửa thìa cà phê hạt tiêu xay rồi sử dụng đũa trộn lẫn đều Nguyên vật liệu lại với nhau and ướp khoảng 15-20 phút.


Bước 3: sau thời điểm nguyên liệu đã ngấm gia vị, người dùng phần nhân rồi nhồi vào trong cánh gà cho đầy, tiếp sau đó dùng tăm nhọn xiên cố định và thắt chặt vào cánh gà để phần nhân không biến thành bung, rơi ra phía bên ngoài, rồi xếp ra bát tô. người làm giống như đến lúc nào hết thực phẩm thực hiện chỉ dẫn làm cánh gà nhồi mộc nhĩ.

Bước 4: đổ nước nồi hấp, đặt lên trên bếp hâm sôi, rồi xếp cánh gà nhồi nấm mèo vào trong nồi tiến hành hấp khoảng 15-20 phút và sẽ cho ra tô, rút dồn phần tăm nhọn đi.

Bước 5: sau cùng, tín đồ đặt chảo sâu lòng lên bếp, đổ dầu chiên vào đun nóng già rồi gắp từng cánh gà vào rán với lửa nhỏ cho đến lúc cánh gà chín, vàng đều thì vớt cánh gà ra giấy ngấm dầu khoảng 5-10 phút và cho xếp ra tô and đồ ăn uống cánh gà nhồi nấm mèo.

Lưu ý: Khi chiên gà bạn nên chiên ngập trong dầu, cho thịt gà đc vàng ngon, đẹp mắt hơn.

Món cánh gà nhồi mộc nhĩ đã nấu chín rồi đó, món ăn không chỉ rất ngon & còn được màu sắc cực ngon đúng không ạ. hi vọng, với món thức ăn này sẽ hỗ trợ cho gia đình Fan Hâm mộ có những bữa cơm ngon miệng nhé. Chúc Anh chị may mắn với phương pháp nấu cánh gà nhồi nấm ngon nhé.

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.